Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết nhà máy thủy điện Thái An

18/01/2023 16:20 64 lượt xem

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Ngày 18/1, đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động tại nhà máy Thủy điện Thái An. Cùng đi có Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết nhà máy thủy điện Thái An
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hạng Dương Thành, thăm chúc Tết tại Nhà máy thủy điện Thái An

Nhà máy thủy điện Thái An có tổng công suất lắp máy 82MW, gồm 2 tổ máy, xây dựng trên dòng sông Miện tại xã Thái An - huyện Quản Bạ - tỉnh Hà Giang. Công trình đã được vận hành chính thức từ năm 2010, với sản lượng điện hàng năm khoảng 400 triệu kWh. Thăm và tặng quà chúc Tết tại nhà máy thủy điện Thái An, Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ đánh giá cao việc nhà máy đã thực hiện hoạt động đầu tư phúc lợi xã hội tại địa bàn. Ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, nhân viên nhà máy trong công tác đảm bảo vận hành thủy điện an toàn, hiệu quả. Đồng thời mong muốn bên cạnh việc góp phần thúc đẩy KT - XH địa phương phát triển.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Hạng Dương Thành, Chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ, công nhân nhà máy thủy điện Thái An năm mới sức khỏe, làm ăn phát đạt, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển KT - XH chung của huyện.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND huyện Hạng Dương Thành thăm, tặng quà Tết Trạm Y tế xã Quản Bạ

Đỗ Hà