Giải cầu lông nam, nữ huyện Quản Bạ năm 2023

02/09/2023 10:00 20 lượt xem

Hòa chung với không khí của cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2023). Chào mừng kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023). Vừa qua, Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn huyện Quản Bạ đã long trọng tổ chức giải vô địch cầu lông nam, nữ huyện Quản Bạ năm 2023.

Giải cầu lông năm nay với sự tham gia của hơn 70 vận động viên với 96 trận đấu được chia thành 3 nội dung gồm: đôi nam – nữ; đôi nữ và đôi nam ở hai lứa tuổi từ 18-40 tuổi và độ tuổi từ 40 tuổi trở lên. Hình thức thi đấu đối với đôi nữ ở hai độ tuổi được đánh vòng tròn tính điểm; đôi nam và đôi nam nữ chia vòng bảng tính điểm chọn đôi nhất, nhì, ba vào đấu trung kết. Với sự chuẩn bị chu đáo từ công tác luyện tập, các cặp đôi đã thể hiện hết mình, cống hiến cho người xem những pha cầu đẹp mắt.

Đây là giải được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện, cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Quốc khánh 2/9. Đồng thời đây cũng là dịp để các vận động viên, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện tăng cường mối quan hệ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực và thể hiện sự đoàn kết giữa các đơn vị. Kết thúc giải đấu BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đôi có kết quả cao trong các lượt trận thi đấu/.

Hoàng Tâm - Đỗ Hà