Huyện Quản Bạ tổ chức giải vô địch bóng chuyền nam, nữ năm 2022.

16/05/2022 08:14 47 lượt xem

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2022, kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1980 - 19/5/2022; Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quản Bạ lần thứ 19, nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng 16/5, Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn huyện Quản Bạ đã tổ chức giải vô địch bóng chuyền nam, nữ năm 2022. Đến dự và cổ vũ cho giải đấu có đồng chí Dương Chính Phù, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Quản Bạ; Lãnh đạo Phòng VHTT&DL huyện; Cùng các ban, ngành đoàn thể huyện.

Huyện Quản Bạ tổ chức giải vô địch bóng chuyền nam, nữ năm 2022.
Giải vô địch bóng chuyền nam nữ năm 2022 thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Giải bóng chuyền năm nay diễn ra trong 3 ngày từ 16 - 18/5,  giải đấu thu hút trên 130 VĐV, trong đó có 7 đội nam, 4 đội nữ. Các vận động viên (VĐV) là cán bộ, đảng viên, đoàn thanh niên đến từ các ban, nghành đoàn thể và 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quản Bạ. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn, chọn ra các đội các thành tích tốt tiếp tục vào vòng tiếp theo. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, thể hiện tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết mình và cống hiến những trận đấu gay cấn, nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, qua đó tạo sân chơi bổ ích, giúp tăng cường sức khỏe, thể lực, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại… Hoạt động này nhằm góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1980 - 19/5/2022; Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quản Bạ lần thứ 19, nhiệm kỳ 2022-2027./.

Dịp này, ngân hàng Agribank NN&PTNT chi nhánh huyện Quản Bạ đã tài trợ số tiền 7 triệu đồng, số tiền tuy không lớn nhưng đã góp phần khích lệ, động viên giúp cho các đội tham gia thi đấu tại giải đấu lần này.

Đỗ Hà