Khai mạc giải bóng chuyền hơi thị trấn Tam Sơn năm 2024.

29/02/2024 09:31 39 lượt xem

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện Quản Bạ. Vừa qua, UBND thị trấn Tam Sơn phối hợp với Trung tâm VHTT&DL huyện, tổ chức giải bóng chuyền hơi Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).

Khai mạc giải bóng chuyền hơi thị trấn Tam Sơn năm 2024.
Những pha bóng đẹp, kịch tích cống hiến cho khán giả

Giải bóng chuyền hơi năm nay có 17 đội, thu hút gần 100 VĐV là nhân dân, cán bộ ở thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện, trong thời gian 2 ngày, các đội sẽ thi đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, thể hiện tinh thần thể thao. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên thi đấu hết mình và cống hiến những trận đấu gay cấn, nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và đầy kịch tính.

Buổi giao lưu bóng chuyền giữa các thôn, tổ dân phố thị trấn Tam Sơn đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường mối đoàn kết giữa các thôn, tổ dân phố. Giải bóng chuyền hơi lần này, là dịp để nhân dân các tổ dân phố được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo khí thế thi đua sôi nỗi, tăng cường sức khỏe, qua đó góp phần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại./.

Đỗ Hà