Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Ngọc Pha, tặng quà Tết tại tổ công tác Ma Ngán Sán, xã Tả Ván

18/01/2023 09:26 82 lượt xem

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023, sáng ngày 17/1 đồng chí Phạm Ngọc Pha, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ tại tổ công tác Ma Ngán Sán thuộc đồn biên phòng Tùng Vài.

Tại buổi gặp mặt chúc Tết, đồng chí Phạm Ngọc Pha, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện đã tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ tổ công tác Ma Ngán Sán, Đồn biên phòng Tùng Vài và gửi lời chúc Tết tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong tổ đón Tết Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, mong muốn cán bộ chiến sỹ trong tổ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát trên tuyến biên giới, bảo đảm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, đề cao tinh thần cảnh giác, không để xảy ra tình huống bị động, bất ngờ; Giữ vững biên cương, ổn định tình hình an ninh, chính trị. Để nhân dân được đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc trọn vẹn, bình yên và hạnh phúc./.

Hoàng Tâm