Quản Bạ: Công tác tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid- 19.

01/12/2021 09:45 70 lượt xem

Trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid- 19 lần thứ 4, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Quản Bạ đã kết nối, kêu gọi và tiếp nhận những sự ủng hộ, chia lửa với công tác phòng, chống dịch bệnh tại huyện Quản Bạ như: nhu yếu phẩm, lương thực thực phẩm, thiết bị y tế từ phía các tổ chức chính trị xã hội, các đoàn thiện nguyện và nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Quản Bạ: Công tác tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid- 19.
Ủy ban MTTQ VN huyện Quản Bạ tiếp nhận sự hỗ trợ từ phía ngân hàng Liên Việt chi nhánh huyện Quản Bạ

Với tinh thần đồng lòng, đoàn kết, chung tay cùng huyện Quản Bạ trong công tác phòng, chống đại dịch Covid- 19, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, xã hội. Từ ngày 12.10.2021 đến ngày 25.11.2021 Ủy ban MTTQ VN Huyện Quản Bạ đã tiếp nhận 54 triệu tiền mặt, 1.600 que lấy mẫu test nhanh, 05 hộp dịch test, 100 lọ dầu phật linh, 150 chăn ấm, gần 14 tấn gạo, 5,5 tấn nông sản, 330 thùng mì tôm và nhiều vật dụng y tế khác như: khẩu trang, nước sát khuẩn, quần áo bảo hộ và quần áo ấm mới. Trong đó, đã vận chuyện 3,5 tấn nông sản về Ủy ban MTTQ VN tỉnh ủng hộ công tác phòng chống dịch của tỉnh. Toàn bộ những đóng góp về kinh phí, lương thực thực phẩm, vật dụng y tế trên của các tổ chức chính trị xã hội, các đoàn thiện nguyện và nhân dân đã được Ủy ban MTTQ phân bổ, vận chuyển đến các địa phương trên địa bàn huyện phục vụ cho nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid- 19.

Khi tình hình dịch bệnh Covid- 19 còn tiếp tục diễn biến phức tạp, trong thời tới Ủy ban MTTQ VN huyện Quản Bạ sẽ tiếp tục làm tốt công tác kết nối, kêu gọi và tiếp nhận sự ủng hộ, phát tâm về kinh phí, nhu yếu phẩm, vật dụng y tế từ các cơ quan, đơn vị, đoàn từ thiện, nhân dân trong và ngoài tỉnh đóng góp vào quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 tại huyện. Toàn bộ những khoản tiếp nhận trên sẽ được Ủy ban MTTQ VN huyện công khai, minh bạch về tài chính. Với sự chung tay và chia sẻ này, sẽ là nguồn lực, sự động viên kịp thời tới lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch tại huyện Quản Bạ, qua đó sẽ tiếp thêm động lực, điều kiện để công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 tại huyện sớm giành thắng lợi.

Hoàng Chính