Quản Bạ: Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

20/03/2021 02:31 25 lượt xem

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2021, chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021). Ngày 20/3, UBND thị trấn Tam Sơn phối hợp với Trung tâm VHTT&DL huyện Quản Bạ tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021” là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; góp phần xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hằng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người dân. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay thế giới vẫn đang phải đối mặt với dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức Ngày chạy đã góp phần tuyên truyền, vận động người dân rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.
 Lễ phát động năm nay, đã thu hút hơn 500 cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh các đơn vị trường học cùng nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn huyện tham gia chạy với chiều dài 1 km từ sân Vận động huyện đến Trụ sở UBND thị trấn Tam Sơn./.