Quản Bạ: Lung linh và rực rỡ về đêm.

02/02/2021 01:30 61 lượt xem

Với mục tiêu từng bước quy hoạch thị trấn Tam Sơn, khu trung tâm huyện ngày càng phát triển. Huyện Quản Bạ đã tiến hành trang trí ánh đèn, điện tại trục đường quốc lộ 4c tạo điểm nhấn về một huyện vùng cao nguyên Đá lung linh, huyền ảo nổi bật giữa núi rừng về đêm.

Gần đến Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, dạo quanh đường phố tại thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ sẽ cảm thấy sự khác lạ về một vùng đất bình yên đang đua nhau rực rỡ ánh đèn. Khi đêm xuống, vẻ đẹp lung linh và huyền ảo đó của thị trấn Tam Sơn khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy yêu mến thị trấn nơi vùng cao nguyên Đá này. Trong đó, huyện Quản Bạ tạo các điểm nhấn tại dọc trục đường quốc lộ 4c thuộc thị trấn Tam Sơn bằng những cổng chào bằng đèn điện, bóng cao áp, bóng trang trí. Đặc biệt huyện vừa đầu tư hệ thống đèn led đổi màu tại 02 hàng cây lát từ khu vực Núi đôi đi thôn Nà Vìn, xã Quản Bạ với chiều dài là 1,7 km.
Với những tuyến đường lung linh, kỳ ảo tại Tam Sơn, một thị trấn trẻ đang phấn đấu ngày càng phát triển chắc chắn để lại trong lòng du khách gần xa nhiều ấn tượng khó phai về mảnh đất vùng cao Quản Bạ đang từng ngày thay đổi, và người dân tại huyện sẽ thêm phần tự hào về những đổi thay của quê hương đang từng bước phát triển mạnh mẽ.

Rực rỡ tuyến đường Led dài 1,7 km tại huyện Quản Bạ.

Khu vực đầu vào thị trấn Tam Sơn ánh điện xen lẫn làn sương tạo sự huyền ảo cho mảnh đất cao nguyên Đá.

Dọc trục đường QL 4c thuộc địa phận thị trấn Tam Sơn được trang trí những cổng chào bằng đèn điện tạo điểm nhấn.