Quản Bạ tổ chức đêm văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021”.

29/01/2021 01:04 107 lượt xem

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho người dân nhân dịp tết đến xuân về. Tối 28/1, tại Hội trường trung tâm huyện Quản Bạ. Trung tâm VHTT&DL huyện phối hợp với Đảng ủy Thị trấn Tam Sơn đã tổ chức đêm văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021” và chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Dự đêm văn nghệ có đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; đồng chí Sèn Thăng Long, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể huyện và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.

Tại đêm diễn văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021” đã có gần 20 tiết mục đơn ca, song, tam ca, tốp ca, múa, hát múa đặc sắc do các diễn viên, ca sĩ, đến từ Đoàn nghệ thuật Cổng trời xanh và các diễn viên, nghệ nhân dân gian đến từ các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Tam Sơn biểu diễn. Chương trình nghệ thuật gồm nhiều tiết mục hát, múa được dàn dựng công phu, đặc sắc, phong phú về thể loại, có nội dung ca ngợi, mừng Xuân, mừng Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu thể hiện tình yêu quê hương, đất nước.
 Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Ðảng, mừng Xuân, mừng quê hương, đất nước đổi mới, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân trong huyện tích cực học tập, lao động sản xuất, thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng của huyện Quản Bạ trong năm 2021, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Nhân dịp này, cá nhân đồng chí Bí thư Huyện ủy Quản Bạ, Hoàng Đình Phới, cũng đã trao tặng 11 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho 11 đội diễn đại diện các thôn trên địa bàn thị trấn Tam Sơn.