Trường PTDT Nội trú THCS&THPT Quản Bạ tổng kết năm 2022-2023.

24/05/2023 17:41 209 lượt xem

Sáng 22/5, Trường PTDT Nội trú THCS&THPT Quản Bạ tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2022- 2023. Dự buổi lễ tổng kết có đồng chí Sèn Thăng Long, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Trường PTDT Nội trú THCS&THPT Quản Bạ tổng kết năm 2022-2023.
Toàn cảnh buổi lễ tổng kết

Trong năm học 2022-2023, nhà trường đã tiến hành đổi mới phương pháp quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, đồng thời đảm bảo thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, liên tục phát động các cuộc thi đua, có sơ kết, đánh giá, biểu dương và khen thưởng kịp thời. Trong năm học qua thầy và trò Trường PTDT Nội trú THCS&THPT Quản Bạ đã không ngừng nỗ lực và cố gắng, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng mừng như: có 03 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, 04 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Về chất lượng giáo dục 2 mặt cấp THCS nhà trường có 250 em học sinh, trong đó xếp loại học lực giỏi 42/250 em, học lực khá 180/250 em. Về hạnh kiểm kết quả rèn luyện đối với hạnh kiểm tốt là 236/250 em, hạnh kiểm khá 14/250 em. Cấp THPT có 64 em học sinh, trong đó học lực tốt là 3/64 em, học lực khá 57/64 em. Song song với việc học Trường PTDT Nội trú THCS&THPT Quản Bạ đã tổ chức triển khai các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm, hoạt động thiện nguyện, hoạt động thể dục thể thao, văn hoá văn nghệ nhằm mục tiêu giáo dục truyền thống cách mạng, hình thành và phát triển năng lực thích ứng với cuộc sống và giáo dục  kỹ năng sống cho học sinh. Những kết quả đạt được của trường đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tặng nhiều giấy khen cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua năm học 2022-2023./.

Đỗ Hà