Văn hóa - Xã hội

Xã Quản Bạ tổ chức buổi lễ hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

29/03/2024 08:37 16 lượt xem

Nhằm thiết thực chào mừng 78 năm ngày truyền thống Ngành Thể dục, thể thao (27/3/1946 – 27/3/2024), 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Ngày 26/3, UBND xã Quản Bạ đã tổ chức buổi lễ hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Thu hút trên 300 vận động viên, cán bộ công chức, viên chức và các em học sinh trên địa bàn.

Các vận động viên tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic vui vẻ, phấn khởi

Tại Lễ phát động, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 78 năm ngày TDTT và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Ngay sau lễ phát động các vận động viên đã tiến hành hưởng ứng chạy Olympic với cự ly hơn 1km xuất phát từ Trường PTDTBT THCS xã Quản Bạ vào đến hồ Nặm Đăm.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 nhằm phát động toàn thể cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Quản Bạ đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập TDTT nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Đỗ Hà