Chính trị

Đồng chí Đàm Văn Bông - PBT tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh trao huy hiệu 65 tuổi Đảng cho các Đảng viên huyện tại Quản Bạ

03/06/2015 00:00 170 lượt xem

Chiều ngày 1.6, đồng chí Đàm Văn Bông - PBT tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí đảng viên tại huyện Quản Bạ. Cùng dự về phía huyện có Đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Bí thư huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy, cấp ủy chính quyền địa phương.
Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Đàm Văn Bông PBT tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên là Vù Thị Nhót (sinh năm 1927, quê ở xã Đông Hà; kết nạp Đảng ngày 02/5/1950, chuyển Đảng chính thức 19/9/1951; hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Đông Hà huyện Quản Bạ) và đảng viên Dương Hữu Tráng (sinh năm 1927 quê Thị trấn Tam Sơn; kết nạp vào Đảng ngày 11/5/1950, chuyển Đảng chính thức ngày 29/3/1951; hiện đang sinh hoạt tại Đảng Bộ thị trấn Tam Sơn huyện Quản Bạ.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đàm Văn Bông - Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên được trao tặng huy 65 năm tuổi Đảng - phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước chúc các đồng chí sức khỏe. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự, cũng là trách nhiệm trước Đảng; mong các đồng chí mặc dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn tiếp tục cống hiến, giáo dục con cháu, giúp đỡ bà con cùng nhau phát triển kinh tế, giữ vững an ninh trật tự khu dân cư. Chúc mừng Đảng bộ xã Đông Hà, thị trấn Tam Sơn và Huyện ủy Quản Bạ có những đảng viên ưu tú; mong rằng các đồng chí lãnh đạo xã, thị trấn và huyện tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với các đồng chí đảng viên, đặc biệt là đảng viên lớn tuổi, để cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng phát triển, xứng đáng với danh hiệu anh hùng thời kỳ đổi mới./.