Văn hóa - Xã hội

Bí thư Huyện ủy Quản Bạ thăm tặng quà Tết trung thu cho trẻ khuyết tật trên địa bàn thị trấn Tam Sơn

11/09/2022 13:51 29 lượt xem

Nhân dịp Tết Trung cổ truyền, ngày 9/9 đồng chí Đỗ Văn Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy; đã đi thăm, tặng quà cho trẻ em trẻ khuyết tật thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Tam Sơn, cùng đi có Phòng LĐTBXH huyện, Văn phòng Huyện ủy cùng cấp ủy chính quyền thị trấn Tam Sơn.

Bí thư Huyện ủy Đỗ Văn Hùng thăm hỏi, tặng quà và động viên em Vàng Thế Ngọc, sinh năm 2012 trẻ e khuyết tật nặng tại tổ 4, thị trấn Tam Sơn

Tại thị trấn Tam Sơn, đồng chí Bí thư Huyện Đỗ Văn Hùng cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho em Chảo Thị Tuyết, sinh năm 2012 thôn Thượng Sơn và em Vàng Thế Ngọc, sinh năm 2012 tổ 4, thị trấn Tam Sơn. Hai em đều là trẻ em khuyết tật nặng gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu; chúc các cháu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chăm ngoan, học tập tốt, nỗ lực vượt qua khó khăn, mặc cảm, vươn lên làm chủ cuộc sống của mình để trở thành những công dân hữu ích trong tương lai và đón Tết Trung thu tràn đầy niềm vui bên gia đình. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đỗ Văn Hùng yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, ban, ngành đoàn thể địa phương làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện để các cháu phát triển toàn diện nhất là đối với ttrẻ em khuyết tật, trẻ em thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn./.

Hoàng Tâm