Văn hóa - Xã hội

Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Vĩnh Long hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở tại huyện Quản Bạ

27/12/2023 16:59 82 lượt xem

Chiều ngày 25/12, dưới sự kết nối của Công ty TNHH 1 thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Hà Giang, đại diện Công ty TNHH 1 thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Vĩnh Long đã đến trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại huyện Quản Bạ. Tiếp nhận hỗ trợ của quý đoàn có đồng chí Phạm Ngọc Pha, Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ.

Tại đây, đại diện công ty TNHH 1 thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Vĩnh Long đã chia sẻ những khó khăn chung của huyện vùng cao Quản Bạ. Trong đó, là đối với những hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vẫn còn đang sinh sống trong những ngôi nhà chưa kiên cố, không đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày. Trao kinh phí hỗ trợ 150 triệu đồng, công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Vĩnh Long bày tỏ đây là tình cảm chân thành của tập thể cán bộ, nhân viên của công ty chuyển đến đồng bào vùng cao huyện Quản Bạ.

Đáp lại những tình cảm, sự quan tâm của Công ty TNHH 1 thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Vĩnh Long và sự kết nối của công ty TNHH 1 thành viên Xổ số kiến thiết tỉnh Hà Giang. Đồng chí Phạm Ngọc Pha, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 02 công ty. Đồng thời, cũng chia sẻ những cách làm của huyện Quản Bạ trong việc xóa nhà tạm, xây dựng nhà kiên cố cho hộ nghèo trên địa huyện từ nguồn kinh phí xã hội hóa của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ trong thời gian qua đều đảm bảo tính công khai, minh bạch. Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ quý công ty trong chung tay xây lên những ngôi nhà kiên cố, đảm bảo cho hộ nghèo trên địa bàn huyện. Được biết, với kinh phí hỗ trợ trên, huyện Quản Bạ sẽ hỗ trợ 50 triệu đồng/ hộ cho 03 hộ nghèo tại thôn Pản Hò, xã Quản Bạ để xây dựng nhà ở kiên cố.

Hoàng Chính