Văn hóa - Xã hội

Đoàn công tác 198 của tỉnh thăm, tặng quà và chúc Tết Nguyên Đán năm 2022 tại xã Cao Mã Pờ.

21/01/2022 02:11 63 lượt xem

Ngày 20/1, đoàn công tác 198 của Tỉnh ủy phụ trách huyện Quản Bạ do đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn công tác 198 cùng lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự tỉnh đã đến tặng quà và chúc Tết Nguyên Đán năm 2022 tại xã Cao Mã Pờ. Về phía huyện Quản Bạ cùng đi có đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh tặng quà chúc Tết tại xã Cao Mã Pờ

Tại buổi thăm, tặng quà và chúc Tết Nguyên Đán năm 2022; Đại diện Đảng ủy xã Cao Mã Pờ đã báo cáo nhanh với đoàn công tác 198 của Tỉnh ủy phụ trách huyện Quản Bạ về kết quả thực hiện nhiệm vụ và các chỉ tiêu trong phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, quốc phòng- an ninh. Công tác phối hợp với lực lượng Biên phòng trong tuần tra, kiểm soát, giữ vững biên giới hòa bình, hợp tác để phát triển. Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 được thực hiện quyết liệt, đồng bộ; Tỷ lệ tiêm phòng vắc xin Covid- 19 trên địa bàn xã đạt gần 98 %.

Trao đổi nhanh một số nội dung với cấp ủy, chính quyền xã Cao Mã Pờ. Đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao tinh thần nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu cụ thể trong năm 2021 của Đảng ủy – HĐND- UBND và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Cao Mã Pờ. Đặc biệt là trong nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid- 19. Đồng thời yêu cầu xã Cao Mã Pờ trong năm 2022 tập trung vào triển khai thực hiện mục tiêu kép trong phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội gắn chặt chẽ với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn. Các lực lượng vũ trang gồm: Biên phòng, Công an, Dân quân tự vệ làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an ninh biên giới trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022. Cấp ủy, chính quyền xã quan tâm chăm lo tốt cuộc sống của nhân dân, các hộ gia đình chính sách người có công, hộ nghèo, cận nghèo để người dân đón Tết cổ truyền dân tộc được vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

Lãnh đạo Chi cục Thi hành án Dân sự tỉnh tặng quà chúc Tết xã Cao Mã Pờ

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh cùng lãnh đạo Chi cục Thi hành án Dân sự tỉnh đã tặng quà chúc Tết cho tập thể cán bộ, công chức xã Cao Mã Pờ; Lực lượng Công an xã và Trạm Kiểm soát Biên phòng Cao Mã Pờ thuộc Đồn Biên phòng Tùng Vài. Trao tặng 30 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã. Với lời chúc Tân xuân như ý, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và mong muốn cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Cao Mã Pờ trong năm 2022 tiếp tục đoàn kết, phấn đấu đạt được nhiều kết quả mới, khởi sắc mới trong tiến trình xây dựng và phát triển quê hương biên cương Cao Mã Pờ ngày càng giàu đẹp.

Hoàng Chính