HĐND huyện Quản Bạ kỳ họp thứ 13 chuyên đề, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021.

23/03/2021 08:07 72 lượt xem

Ngày 23.3, HĐND huyện Quản Bạ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 13 chuyên đề nhằm xem xét đơn xin miễn nhiệm đại biểu HĐND huyện và các tờ trình kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND nhiệm kỳ 2016- 2021. Dự tại kỳ họp có đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; Đồng chí Nguyễn Chí Thâm, Phó Ban Tổ chức, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Các đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Thẩm Hữu Thanh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì Hội nghị. Cùng dự có TT UBND – UBMTTQ huyện; Các tổ đại biểu HĐND huyện.

Tại kỳ họp chuyên đề lần này, đã nghe đơn xin miễn nhiệm đại biểu HĐND huyện của ông Nguyễn Chí Thâm, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện do luân chuyển công tác. Xem xét các tờ trình giới thiệu nhân sự bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với ông Hạng Dương Thành và Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Phạm Ngọc Pha. Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ luật, kỷ cương dưới hình thức bỏ phiếu kín 100% đại biểu HĐND huyện nhất trí miễn nhiễm chức danh đại biểu HĐND huyện đối với ông Nguyễn Chí Thâm do luân chuyển công tác. 100% đại biểu HĐND huyện nhất trí bầu ông Hạng Dượng Thành, Phó Bí thư Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện. 100% đại biểu HĐND huyện nhất trí bầu ông Phạm Ngọc Pha giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện. Tiếp đó, Kỳ họp chuyên đề đã thông qua 03 dự thảo Nghị quyết về miễn nhiệm đại biểu HĐND huyện và kiện toàn 02 chức danh Chủ tịch UBND huyện và Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bí thư Huyện ủy Quản Bạ tặng hoa ghi nhận những cống hiến trong thời gian là đại biểu HĐND huyện Quản Bạ của đồng chí Nguyễn Chí Thâm.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Vịnh, lãnh đạo Sở Nội vụ, Thường trực Huyện ủy Quản Bạ tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Chủ tịch UBND huyện và Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tân Chủ tịch UBND huyện Quản Bạ Hạng Dương Thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo các cấp trong thời gian qua đã tạo điều kiện để bản thân đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó. Để hoàn thành 18 chỉ tiêu, 03 khâu đột phá, 05 nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra, đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện nguyện hứa sẽ phát huy hết khả năng làm việc, cống hiến trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Không ngừng đổi mới trong công tác quản lý nhà nước; Tăng cường khối đoàn kết trong lực lượng cán bộ, công chức, đảng viên và nhân dân. Tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ chuyên môn ra sức phục vụ nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ nhân dân. Xứng đáng là người cán bộ của dân, do dân, vì dân và biết lo cho dân.