Văn hóa - Xã hội

Huyện đoàn các huyện Cụm thi đua số 2 tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng thành công Đại hội Đoàn

05/10/2022 08:52 15 lượt xem

Ngày 1/10, tại huyện Quản Bạ,Huyện đoàn các huyện thuộc Cụm thi đua số 2 đã tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang lần thứ 17, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022). Tới dự và cổ vũ có đồng chí Đỗ Thị Hương, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Pha, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hải Dương, Phó Bí thư  tỉnh Đoàn; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy cùng Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn 4 huyện thuộc cụm thi đua số 2 và đông đảo các đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở trực thuộc.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trao Cup cho đội Huyện Đoàn Quản Bạ giành chiến thắng

Cụm thi đua số 2 gồm các huyện: Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc được chia làm 4 đội bóng, mỗi đội 7 người đều là Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn trực thuộc đến từ 4 huyện. Theo đó với hình thức đá vòng tròn tính điểm, để chọn ra đội có số bàn thắng nhiều nhất sẽ dành đội chiến thắng. Trên tinh thần thể thao thi đấu giao hữu, đoàn kết, bền chặt, các đoàn viên, thanh niên của 4 đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay và đẹp mắt; đồng thời tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ Đoàn giữa các huyện với nhau. Sau 1 ngày tranh tài giải giao hữu bóng đá kết quả vô địch thuộc về Huyện Đoàn Quản Bạ, giải Nhì thuộc về Huyện Đoàn Mèo Vạc, đồng giải Ba thuộc về Huyện Đoàn Đồng Văn và Yên Minh. Bên cạnh đó ngoài tổ chức giao hữu bóng đá, Cụm thi đua số 2 còn tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi trongcán bộ Đoàn viên, thanh niên giữa các huyện trong cụm thi đua.

Việc tổ chức các hoạt động thể thao, nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang lần thứ 17, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2022), qua đây tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên, thanh niên trong cụm được giao lưu, học hỏi lẫn nhau đồng thời tạo sự chuyển biến trong nhận thức của cán bộ, ĐVTN, hội viên về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể chất, tầm vóc, trí tuệ góp phần đào tạo con người toàn diện./.

Hoàng Tâm