Huyện Quản Bạ: Công bố các quyết định về công tác cán bộ.

04/03/2021 03:34 89 lượt xem

Sáng ngày 3.3, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ đã công bố các quyết định về công tác cán bộ theo đúng quy định tại 5 xã, thị trấn gồm: Xã Quyết Tiến, xã Nghĩa Thuận, xã Thanh Vân, xã Cao Mã Pờ và thị trấn Tam Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Ban tổ chức- Nội vụ huyện; Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Thực hiện các quyết định của Huyện ủy và UBND huyện Quản Bạ về nội dung này: Tại xã Quyết Tiến, các đồng chí gồm: Lê Trung Kiên, thôi tham gia BCH, BTV xã Quyết Tiến, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND- UBND huyện Quản Bạ; Nguyễn Việt Tiến, thôi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến tham gia BCH, BTV xã, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Quyết Tiến và làm việc tại UBND xã Quyết Tiến; Vương Đức Sơn, thôi tham gia BCH, BTV xã, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Quyết Tiến đến tham gia BCH Đảng ủy xã Đông Hà, làm việc tại UBND xã Đông Hà; Hoàng Hải Vân, thôi giữ chức vụ công chức địa chính xã Quyết Tiến, đến tham gia BCH Đảng ủy TT Tam Sơn, làm việc tại UBND thị trấn Tam Sơn; Chảo Dâu Sò thôi giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Quyết Tiến, đến làm việc tại xã Cao Mã Pờ. Tại xã Nghĩa Thuận, các đồng chí gồm: Phan Thông Quyết, thôi tham gia BCH, BTV xã, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thuận đến tham gia BCH, BTV xã, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã và làm việc tại UBND xã Thanh Vân; Viên Tiến Hưng, thôi tham gia BCH Đảng bộ thị trấn Tam Sơn, thôi giữ Chức vụ Phó Chủ tịch UBND TT Tam Sơn đến tham gia BCH, BTV xã giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã và làm việc tại UBND xã Nghĩa Thuận. Tại xã Thanh Vân, các đồng chí gồm: Giàng Mí Mua, thôi tham gia BCH, BTV xã, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã Thanh Vân đến tham gia BCH, BTV xã Thái An giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã và làm việc tại UBND xã; Nguyễn Minh Quang, thôi tham gia BCH, BTV xã, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực xã Thanh Vân đến tham gia BCH, BTV thị trấn, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực thị trấn Tam Sơn; Vàng Vần Chính, thôi tham gia BCH, BTV xã, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã Thái An đến tham gia BCH, BTV xã, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, làm việc tại HĐND xã Thanh Vân; Mai Đức Chung, thôi tham gia BCH Đảng ủy xã Bát Đại Sơn, thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Bát Đại Sơn đến tham gia BCH Đảng ủy xã, làm việc tại UBND xã Thanh Vân. Các quyết định trên có hiệu lực từ ngày 1.3.2021.

ĐC Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ công bố các quyết định tại TT Tam Sơn.

Trao quyết định và tặng hoa chức mừng các đồng chí thực hiện công tác cán bộ lần này, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ ghi nhận, đánh giá cụ thể những kết quả đã đạt được trong công việc của từng đồng chí trên cương vị tại đơn vị cũ; Các đồng chí đã phát huy được sức trẻ, tinh thần cống hiến của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ, khắc phục, đồng hành, chia sẻ khó khăn với cấp ủy, chính quyền tại cơ sở. Nhấn mạnh thêm, đồng chí Lò Sỉ Chảo nêu rõ, công tác cán bộ tại cơ sở là nhiệm vụ thường xuyên theo đúng quy định, với mục đích luân chuyển môi trường làm việc để từng đồng chí có thể phát huy được tài năng, trí tuệ của mình. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ đề nghị, trước khi về đơn vị mới công tác các đồng chí có tên trên phải hoàn thành đúng quy định về nội dung bàn giao sổ sách, chứng từ, con dấu lại cho đơn vị cũ. Tại đơn vị mới, nghiêm túc bắt tay ngay vào công việc, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong cấp ủy, chính quyền. Không ngừng phát huy tinh thần ham học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, xây dựng cái mới, bước đột phá trên nền tảng đã có từng địa phương. HĐND các xã, thị trấn có cán bộ được điều động tới, nhanh chóng tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND, tiến hành kiện toàn, bầu các chức danh đối với các đồng chí có tên trên xong trước ngày 7.3.2021.
Nhận nhiệm vụ và xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện và lãnh đạo các xã trong quá trình làm việc. Các đồng chí có tên trên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự tin tưởng của Đảng, nhà nước, cấp ủy và nhân dân đã tạo điều kiện cho từng đồng chí có thể phát huy hết khả năng làm việc, được cống hiến và được trưởng thành. Từng đồng chí nguyện hứa, dù ở cương vị nào, công tác tại đâu sẽ luôn cố gắng, trau dồi bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ chuyên môn ra sức phục vụ nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ nhân dân. Xứng đáng là người cán bộ của dân, do dân, vì dân và biết lo cho dân.