Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện Quản Bạ gặp mặt viên chức, người lao động ngành Y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2

25/02/2022 10:27 46 lượt xem

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), chiều ngày 24/2, tại bệnh viện Đa khoa huyện, các đồng chí: Hoàng Đình Phới, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Hạng Dương Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Sèn Thăng Long, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy Quản Bạ đã đến tặng hoa, chúc mừng các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa; Trung tâm y tế và Trung tâm Dân số kế hoạch hóa gia đình huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị Ngành Y nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng, thăm hỏi, động viên tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Thời gian qua mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng cán bộ, viên chức và người lao động trong ngành Y tế huyện Quản Bạ đã luôn nỗ lực vượt khó, ngày càng làm tốt hơn công tác thăm khám, chữa bệnh và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngành Y tế huyện đã căng mình trong nhiệm vụ kiểm soát và ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh, qua đó mang đến niềm tin, sự tin tưởng của nhân dân đối với tuyến đầu chống dịch tại huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Đình Phới mong muốn, thời gian tới, cán bộ, nhân viên ngành Y tế tại huyện tiếp tục quán triệt tốt các Chủ trương, Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của tỉnh, của huyện tạo sự đoàn kết, thống nhất trong ngành; Mỗi cán bộ y bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu” nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; Tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, phấn đấu cho sự nghiệp y học, nâng cao các chỉ số về sức khỏe, chất lượng chăm sóc, cải thiện môi trường sống cho nhân dân. Làm tốt công tác tiêm phòng vắc xin phòng, chống Covid- 19, phấn đấu tỷ lệ bao phủ trong tiêm phòng vắc xin Covid-19 đến mọi lứa tuổi nhằm tạo miễn dịch trong cộng đồng.

Đáp từ sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, thay mặt những người làm công tác Y tế tại huyện, đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện xin hứa sẽ phát huy những kết quả ngành Y tế đã đạt được trong năm 2021, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong thực hiện tốt nhiệm vụ thăm, khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hoàng Tâm