Xây dựng cơ bản

Liên đoàn lao động huyện tổ chức xây dựng công trình tại xã Lùng Tám

09/08/2017 00:00 99 lượt xem

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022, Sáng ngày 5/8, Liên đoàn lao động huyện Quản Bạ đã tổ chức phát động cho cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở tham gia xây dựng công trình làm sân bê tông tại UBND xã Lùng Tám. Đến dự có đồng chí Giàng Cồ Diu, PBT Thường trực huyện ủy.

Công trình làm sân bê tông tại UBND xã Lùng Tám được các công đoàn cơ sở huyện tổ chức quyên góp với tổng kinh phí trên 46 triệu đồng, bao gồm phần kè bảo vệ và mặt sân bê tông có diện tích 400m2. Lực lượng các cán bộ công đoàn cơ sở đã tiến hành san lấp mặt bằng và đổ bê tông mặt sân. Công trình đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ và nhân dân trong việc tham gia hội họp, giao lưu, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư". Đây là một trong những công trình nằm trong Chương trình chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở, đồng thời là chương trình XDNTM của xã đã và đang góp phần làm thay đổi bộ mặt nông nghiệp, nông dân và nông thôn ở xã Lùng Tám; Là động lực để nhân dân các xã trong huyện đồng thuận thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về XDNTM trong những năm tiếp theo.