Quản Bạ: Công bố các quyết định về công tác cán bộ.

04/03/2021 03:37 96 lượt xem

Tiếp tục nội dung công tác cán bộ tại huyện, chiều ngày 3.3, đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ đã công bố các quyết định của Huyện ủy, UBND huyện về nội dung này tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ban Dân vận Huyện ủy; HĐND huyện và Văn phòng HĐND- UBND huyện. Cùng dự lễ công bố có các đồng chí: Dương Chính Phù, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch MTTQVN huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Chu Thị Mai Yên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Hạng Dương Thành, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Thẩm Hữu Thanh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Theo đó, các quyết định của Huyện ủy, UBND quyết nghị chuẩn y điều động, luân chuyển và chỉ định các đồng chí có tên sau đây: Đồng chí Dương Văn Minh, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy TT Tam Sơn đến làm việc tại Ban Dân vận Huyện ủy, để thực hiện quy trình bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Việt Tiến, thôi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến tham gia BCH, BTV xã, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã và làm việc tại UBND xã Quyết Tiến; Đồng chí Nguyễn Xuân Toàn, thôi giữ chức vụ Trưởng Ban kinh tế, ngân sách huyện, đến tham gia BCH, BTV xã, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã và làm việc tại UBND xã Bát Đại Sơn; Đồng chí Lê Trung Kiên, thôi tham gia BCH, BTV xã, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã Quyết Tiến đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND- UBND huyện Quản Bạ.

ĐC Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ trao quyết định đối với công tác cán bộ tại Ban Tuyên giáo và Ban Dân Vận Huyện ủy.

Trao quyết định cho các đồng chí có tên trên đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ đánh giá cao tinh thần làm việc của từng đồng chí, đã góp phần quan trọng vào sự thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Về nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí Lò Sỉ Chảo đề nghị, các đồng chí trên cương vị mới luôn trau dồi kiến thức, tìm tòi, học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ, khả năng nhạy bén trong công việc. Làm tốt công tác tham mưu nhiệm vụ chuyên môn cho Huyện ủy- HĐND- UBND huyện; Tiến hành xây dựng kế hoạch làm việc cụ thể, sát với nhiệm vụ của cơ quan. Tuyệt đối phục vụ, cống hiến hết khả năng trí tuệ, sức trẻ đối với sự nghiệp phát triển chung của huyện. Nhấn mạnh lại, đồng chí Lò Sỉ Chảo nêu rõ: Công tác cán bộ là công tác thường xuyên được thực hiện theo đúng quy định, với mục tiêu tạo môi trường mới cho từng cán bộ, qua đó góp phần xây dựng người cán bộ khả năng toàn diện.
Dịp này, các đồng chí nhận quyết định đã nguyện hứa với Huyện ủy, UBND huyện sẽ phấn đấu hoàn thành thắng lời các nhiệm vụ được cấp trên và nhân dân tin tưởng, giao phó.