Quản Bạ: Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng năm 2020.

06/10/2020 03:09 35 lượt xem

Ngày 06/10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quản Bạ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng năm 2020. Dự buổi tập huấn có đồng chí Đỗ Bảo Kính, Trưởng phòng lý luận chính trị - lịch sử Đảng, Ban tuyên giáo tỉnh uỷ. Về phía huyện có đồng chí Chu Thị Mai Yên, Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Phùng Trung Kiên, Trưởng Ban tổ chức – Nội vụ huyện và gần 250 học viên là báo cáo viên cấp huyện; Ban chỉ đạo 35 huyện; Lãnh đạo Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; Bí thư Đảng uỷ các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 01 ngày, các học viên sẽ được nghe báo cáo viên của Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ truyền đạt một số chuyên đề như: Công tác tuyên truyền miệng và tổ chức hoạt động của báo cáo viên, tuyên truyền viên; Kỹ năng tuyên truyền miệng; Tổ chức đấu tranh bảo vệ nền tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội, kỹ năng viết tin bài, xây dựng video tuyên truyền đấu tranh và phát triển lực lượng cộng tác viên; Thông tin tình hình hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị trong thời gian gần đây.
 Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết cho đội ngũ Báo cáo viên, Tuyên truyền viên và cán bộ làm công tác tuyên giáo cơ sở về vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng và trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản về công tác tuyên giáo cho cán bộ làm công tác tuyên giáo cơ sở, công tác tuyên truyền miệng cho đội ngũ báo cáo viên và tuyên truyền viên từ huyện đến cơ sở.