Văn hóa - Xã hội

Trường THCS Đông Hà: Lễ tổng kết – Tri ân và trưởng thành học sinh lớp 9 năm học 2021-2022

15/06/2022 06:58 64 lượt xem

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày14/6/2022, Trường THCS Đông Hà đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 9 năm học 2021- 2022. Dự buổi lễ có lãnh đạo các cơ quan huyện phụ trách xã; Ban giám hiệu, tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết

Trường THCS Đông Hà có tổng số 19 cán bộ giáo viên và 220 em học sinh. Năm học 2021-2022, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 phần nào đã tác động lớn đến việc tổ chức các hoạt động giáo dục của nhà trường. Nhưng với sự nỗ lực, cố gắng hết mình, thầy và trò nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn, để về đích với thành quả đáng mừng: Toàn trường có 9 học sinh giỏi toàn diện, 5 em học sinh giỏi lớp 9 cấp trường; 70 em học sinh đạt tiên tiến. 100% giáo viên giảng dạy các môn học khối lớp 6 đều được tập huấn về chương trình GDPT mới 2018. Hoàn thành công tác phổ cập giáo dục - xóa mù chữ năm 2021 đảm bảo giữ vững đơn vị đạt công nhận chuẩn PCGD THCS mức độ 2. Bên cạnh đó các phong trào thi đua: "Hai tốt"; "Trường học thân thiện, học sinh tích cực"; "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức và sáng tạo để học sinh noi theo" luôn được nhà trường quan tâm thực hiện đạt hiệu quả...

Tại buổi lễ Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho những tập thể, cá nhân thầy và trò đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Cũng tại buổi lễ tri ân các em học sinh khối 9 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất và tới tất cả các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường và các bậc cha mẹ phu huynh đã không ngừng dạy dỗ các em trong những năm học qua. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động, ấm cúng. Sau ngày hôm nay, từ nơi đây, những cánh chim sẽ rời xa khỏi tổ, để tiếp tục vươn cao, bay xa đến những chân trời tri thức mới, ngưỡng cửa cấp 3 đang rộng mở chờ đón các em./.

Hoàng Tâm - Đỗ Hà