Lãnh đạo huyện Quản Bạ thăm, tặng quà Tết tại xã Tả Ván.

21/01/2022 03:20 42 lượt xem

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Ngày 20/1, đồng chí Thẩm Hữu Thanh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc Tết các gia chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hộ vươn lên thoát nghèo trên địa bàn xã Tả Ván. Cùng đi có  cấp uỷ, chính quyền xã Tả Ván.

Lãnh đạo huyện Quản Bạ thăm, tặng quà Tết tại xã Tả Ván.
Phó Chủ tịch HĐND huyện Thẩm Hữu Thanh cùng lãnh đạo NHCSXH huyện tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2022 tại xã Tả Ván

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Thẩm Hữu Thanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao 04 suất quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMMTQ VN huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000đ cho các hộ gia đình thuộc diện người cao tuổi, trẻ em mồ côi, gia đình thương binh, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ vươn lên thoát nghèo. Tại đây, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Thẩm Hữu Thanh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người khuyết tật, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khó khăn, hộ vươn lên thoát nghèo và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Thẩm Hữu Thanh đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Tả Ván cần tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các thương, bệnh binh và đối tượng chính sách trên địa bàn bằng những việc làm thiết thực, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “Tương thân, tương ái” nhằm tưởng nhớ và tri ân công lao của thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời giúp các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Đỗ Hà