Hướng tới bầu cử đại biểu Quốc hội lần thứ XV và đại biểu HĐND các cấp

Cán Tỷ: Thực hiện công trình chào mừng cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội lần thứ XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

03/02/2021 03:36 34 lượt xem

Xã Cán Tỷ vừa tổ chức xây dựng công trình chào mừng cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội lần thứ XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 tại trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Cán Tỷ thu hút sự tham gia đông đảo của phụ huynh, học sinh, đoàn viên thanh niên, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Về nội dung này, Trường PTDT BT THCS Cán Tỷ đã thực hiện xã hội hóa kinh phí mua vật liệu gồm đá, sỏi, xi măng và huy động phụ huynh, đoàn viên thanh niên, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đóng góp công lao động thực hiện công trình sân trường đa năng có tổng diện tích là trên 400 mét vuông, nền đổ bê tông phẳng, được phân khu phục vụ cho các hoạt động giáo dục thể chất của nhà trường. Trong một ngày thực hiện hăng say, với gần 100 công lao động, công trình sân bê tông của nhà trường đã được hoàn thành theo đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và tính khoa học.
Được biết để thiết thực có những thành tích nổi bật chào mừng cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội lần thứ XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Ngoài những công trình được thực hiện, thầy và trò trường PTDT BT THCS Cán Tỷ sẽ cùng nhau vượt khó, nỗ lực vươn lên trong giảng dạy và học tập, nâng cao chất lượng giáo dục, công tác bán trú. Đồng thời sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động khác do địa phương phát động tổ chức. Qua đó, góp phần cùng Đảng ủy và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Cán Tỷ thực hiện đúng, trúng các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, VH- XH, QP- AN tại địa phương.