Khai mạc Giải bóng chuyền "Người giáo viên nhân dân" huyện Quản Bạ năm 2020.

08/11/2020 06:54 68 lượt xem

Ngày 07/11, Phòng giáo dục & đào tạo huyện Quản Bạ, tổ chức giải bóng chuyền "Người giáo viên nhân dân" chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp 2020-2025. Đến xem và cổ vũ có Lãnh đạo Phòng giáo dục & đào tạo huyện Quản Bạ; Hiệu trưởng các đơn vị trường học và đông đảo các VĐV là cán bộ, giáo viên nhà trường tham dự.

Tham gia giải bóng chuyền năm nay có 13 đội trong đó có 06 đội nam và 07 đội nữ, thu hút trên 160 VĐV là cán bộ, giáo viên của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Quản Bạ. Trong thời gian 02 ngày, các đội thi đấu theo thể thức thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.
 Buổi giao lưu bóng chuyền giữa các đơn vị đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường mối đoàn kết giữa các đơn vị trường học, đồng thời khích lệ tinh thần luyện tập thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên các đơn vị. Giải bóng chuyền lần này, là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo khí thế thi đua sôi nỗi, tăng cường sức khỏe, qua đó góp phần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại.