Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

10/11/2019 00:00 46 lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Ngày 9/11, ngành Giáo dục Huyện Quản Bạ đã tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Dự lễ khai mạc có đồng chí Sùng Minh Sính, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Giải bóng chuyền nam, nữ ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019 với sự tham gia của 13 đơn vị trường học trên địa bàn. Giải đấu năm nay diễn ra trong 2 ngày 9,10/11/2019. Theo đó đối với nội dung nam tổng đánh 21 trận và đánh theo hình thức vòng tròn tính điểm; đối với nội dung nữ có 10 đội được chia làm 2 bảng, vòng bán kết trận 1 nhất bảng A đánh với nhì bảng B và tranh nhất nhì. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên; việc điều hành các trận đấu công bằng, khách quan, đúng Luật, đúng Điều lệ của Ban Trọng tài đã tiếp thêm ngọn lửa tinh thần, khí thế thi đấu cho các cầu thủ. Các đội bóng thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết, đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều trận cầu hấp dẫn, kịch tính, để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Đồng chí Hoàng Đình Phới, Bí thư huyện ủy trao cờ lưu niệm cho các VĐV.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao; một số vận động viên đã thể hiện kỹ năng, kinh nghiệm trong quá trình thi đấu. Đây là giải đấu phong trào và cũng là  điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và tăng cường tình đoàn kết, góp phần tạo không khí thi đua, nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn ngành giáo dục trên địa bàn huyện.