Nông thôn mới

Lễ phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam.

26/10/2022 16:05 209 lượt xem

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022) và kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Quản Bạ (15/12/1962-15/12/2022). Sáng 26/10, tại nhà văn hóa cộng đồng dân tộc Bố y xã Tùng Vài, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Huyện Đoàn Quản Bạ và UBND xã Tùng Vài tổ chức buổi lễ phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm này truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Dự có đồng chí Dương Chính Phù, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo Huyện Đoàn Quản Bạ; Lãnh đạo MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn; Lãnh đạo UBND xã Tùng Vài và đông đảo nhân dân trên địa bàn tham gia.

Không khí sôi nổi tại buổi ra quân mở rộng đường vào các nhóm hộ

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Chính Phù, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện đã lên khai mạc phát động buổi lễ, đồng chí cho rằng buổi lễ phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam là đẩy mạnh, nâng cao chất lượng phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" trong giai đoạn mới. Sau khi phát động phong trào, các đại biểu đã tiến hành vận chuyển đá, xếp đá, kè đá và mở rộng bề mặt đường vào nhóm hộ với chiều dài trên 200m.

Thông qua chương trình này, nhằm làm cho mọi nhà thi đua, mọi người cùng thi đua, cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc, với sự đồng thuận, quyết tâm cao đổi mới tư duy sáng tạo, bám sát khu dân cư và thực tiễn cuộc sống để có những hành động, những việc làm thiết thực, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân./.

Đỗ Hà