Quản Bạ: Xã Lùng Tám triển khai công trình chào mừng đại hội MTTQ các cấp

14/03/2024 16:18 36 lượt xem

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Lùng Tám lần thứ XX, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ huyện Quản Bạ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029, vừa qua, Ủy ban MTTQ xã Lùng Tám đã tổ chức lễ phát động ra quân làm đường dân sinh nông thôn tại thôn Tùng Nùn.

Quản Bạ: Xã Lùng Tám triển khai công trình chào mừng đại hội MTTQ các cấp
Sau lễ phát động cán bộ, đảng viên và nhân dân tiến hành mở rộng mặt bằng đường tại thôn Tùng Nùn

Trong đợt thi đua thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQ các cấp được MTTQ xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ phát động thực hiện từ ngày tháng 1 đến hết tháng 3 năm 2024. Nội dung phát động thi đua tập trung vào các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, các công trình, phần việc cụ thể phục vụ phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống người dân và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và trên 200 cán bộ, công chức, viên chức xã, đảng viên và nhân dân trong thôn đã cùng tiến hành tu sửa, mở rộng nền mặt đường tại tuyến đường dân sinh thuộc thôn Tùng Nùn với tổng chiều dài gần 1km, rộng 2m phục vụ đi lại, giao thương, phát triển kinh tế cho trên 100 hộ dân trong thôn, nhất là việc đến trường của các em học sinh.

Thông qua lễ phát động nhằm đẩy mạnh hoạt động của UB MTTQ xã Lùng Tám trong tuyên truyền, vận động, tập hợp khối đại đoàn kết trong nhân dân. Đẩy mạnh các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực mới cho sự phát triển nhanh và bền vững tại địa phương. Đồng thời, để người dân tham gia vào công tác xây dựng Đảng và chính quyền; thực hiện quyền giám sát và phản biện xã hội. Qua đó nâng cao phương thức hoạt động của MTTQ các cấp tại huyện./.

Hoàng Tâm