Hướng tới bầu cử đại biểu Quốc hội lần thứ XV và đại biểu HĐND các cấp

Quản Bạ: Phối hợp tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

11/05/2021 08:05 26 lượt xem

Trong hai ngày 10-11/5 tại thôn Lùng Cáng xã Thanh Vân và thôn Trúc Sơn xã Quản Bạ, UBMTTQVN huyện đã phối hợp với các Hội đoàn thể huyện, Đảng ủy các xã triển khai Hội nghị tuyên truyền tới cán bộ, Đảng viên, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị, các báo cáo viên của huyện, của xã đã thông báo tới nhân dân về tình hình thực hiện các Nghị quyết, đề án của Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025, những kết quả thực hiện nhiệm vụ đã đạt được trong năm 2020 và 4 tháng đầu năm 2021. Đồng thời, nhân dân đã lĩnh hội sâu sắc về 8 nội dung, chuyên đề quan trọng gồm: Cuộc vận động toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Phòng chống nạn tảo hôn trong nhân dân và tiếp tục phát huy xây dựng gia đình 5 không 3 sạch; Đẩy mạnh thi đua sản xuất, phát triển kinh tế đối với đoàn viên, thanh niên; Bảo vệ và phát triển rừng; Nâng cao tinh thần trách nhiệm trong phòng chống dịch bệnh covid tại địa phương.
Với sự quan tâm sâu sát trong công tác tuyên truyền và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, buổi tuyên truyền đã thành công tốt đẹp, qua đó góp phần quan trọng vào sự thành công chung của ngày bầu cử sắp tới, đồng thời thay đổi nhận thức cho nhân dân trong việc chủ động phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước. Được biết, Hội nghị tuyên truyền này sẽ được UBMTTQVN huyện phối hợp thực hiện tại các xã còn lại với hình thức cuốn chiếu xong trước ngày 12/5.