Điểm đến du lịch

Dịch vụ lưu trú Homestay người Dao tại thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ.

23/09/2018 00:00 191 lượt xem

Homestay là loại hình du lịch dành cho những bạn thích khám phá thiên nhiên theo hướng tự nhiên nhất bằng cách hòa mình vào cuộc sống của người dân ngay tại địa phương du lịch. Thay vì thuê phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ, bạn sẽ ở tại nhà của người dân địa phương để cảm nhận được cuộc sống, văn hóa tại đó một cách thực tế nhất.

Homestay sự giản dị, hướng đến tính hài hòa với môi trường bản địa!
   Homestay không lạ lẫm với du khách trong và ngoài nước, đặc biệt với những bạn trẻ nghiền du lịch khi muốn khám phá, trải nghiệm nét độc đáo về văn hóa tại vùng cao thì không khó để tìm được những lời giới thiệu đến các homestay bản địa. Với những đặc điểm như khuôn viên hài hòa với môi trường sống, chi phí tiết kiệm, homestay dễ dàng đánh trúng tâm lý du lịch hướng tới trải nghiệm của giới trẻ.
   Một điều nữa khiến homestay là điểm đến được nhiều bạn trẻ chọn lựa cũng chính là vì homestay có các không gian sinh hoạt chung giúp mọi người trong nhà gần gũi nhau hơn. Các dịch vụ trong homestay chủ yếu ở dạng tự phục vụ, thoải mái và tự do hơn như: nấu nướng, giặt giũ…, các hoạt động tập thể vì không gian chung và sân vườn tạo điều kiện cho khách du lịch có thể tiếp xúc và tìm hiểu dễ dàng hơn với văn hóa địa phương.
   Một homestay đúng nghĩa, du khách không chỉ đơn thuần đến và đi, hơn hết họ sẽ có cảm giác được “ở nhà”. Đó là điều quý giá nhất mà một homestay có thể mang đến cho khách hàng của mình. Đã qua rồi cái thời booking và lưu trú tại các khách sạn sang trọng. Giới trẻ ngày nay tìm kiếm một mô hình lưu trú độc và lạ hơn để lui tới. Và, họ đã tìm tới các homestay để trải nghiệm và thỏa mãn nhu cầu tìm tòi cái mới ấy.
Đến với mô hình du lịch Homestay tại làng văn hóa cộng đồng Nặm Đăm bạn sẽ trải nghiệm được nhiều điều thú vị:
   1.Khám phá được nhiều nét văn hóa, phong tục tập quán của một vùng đất mới.
  2. Hòa mình vào cuộc sống, các hoạt động, và cùng sinh hoạt chung với gia đình người dân bản địa tại đây.
  3. Thưởng thức văn hóa ẩm thực đặc trưng, độc đáo, đảm bảo của người dân tộc Dao tại thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ.
  4.Đặc biệt bạn sẽ được cảm nhận sự thân thiện, mến khách của người dân nơi đây nhé!
∎ Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số Homerstay của người Dao tại thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ cho các bạn cùng tham khảo và nhanh tay Booking cho mình một nơi lưu trú tuyệt vời nhé!
1. Homestay Lý Quốc Thắng

Số điện thoại: 02196.553.880

11.Homestay Lý Tà Rào

Số điện thoại: 0974.522.841

Trên đây là danh sách các Homestay lưu trú tại thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho các bạn. Nếu là một người “nghiền” du lịch khám phá, và yêu thích mảnh đất vùng cao Quản Bạ, Hà Giang thì các bạn hãy nhanh tay “Lên đồ” và đi thôi nào, hãy nhớ đừng bỏ qua các địa điểm Homestay với nhiều nét văn hóa độc đáo của người dân bản địa tại thôn Nặm Đăm này nhé! Rất vui khi được chào đón các bạn đến với huyện Quản Bạ!