Đồng chí Thiếu Tướng Sùng Thìn Cò, thăm và khảo sát tại mốc 338 xã Bát Đại Sơn

11/05/2018 00:00 223 lượt xem

Ngày 10/5, đồng chí Thiếu Tướng Sùng Thìn Cò, Phó tư lệnh Quân khu 2, đã có buổi thăm và khảo sát tại mốc 338 xã Bát Đại Sơn huyện Quản Bạ. Cùng đi có đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh Ủy viên, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh, Bí thư huyện ủy, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện; Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Văn phòng huyện ủy và cấp ủy chính quyền địa phương xã Bát Đại Sơn.

Xã Bát Đại Sơn có tổng diện tích 4.440ha, có 9 thôn, bản và có 6,3 km đường biên giáp với nước bạn Trung Quốc. Tại đây đồng chí Thiếu tướng Sùng Thìn Cò, cùng đoàn đã đến thăm và khảo sát tại mốc biên giới 338 thuộc đất thôn Na Cạn xã Bát Đại Sơn.Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, hệ thống hạ tầng điện, đường, trường, trạm của xã từng bước được đầu tư xây dựng. Đặc biệt tại khu vực này đã hình thành chợ buôn bán, tạo thuận lợi cho bà con cư dân biên giới đẩy mạnh giao thương hàng hóa, phát triển dịch vụ nhằm nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.
   Sau khi khảo sát thực tế tại mốc 338, đồng chí Thiếu tướng Sùng Thìn Cò, Phó tư lệnh Quân khu 2, nhấn mạnh xã Bát Đại Sơn cần thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường hòa bình, ổn định, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới Quốc gia, phục vụ công cuộc phát triển KT-XH ở địa phương./.