Chính trị

Chương trình văn nghệ Chào mừng đại hội hội nông dân huyên Quản Bạ, tổng kết và trao giải Hội thi “ Biểu tượng chợ vùng cao gắn với tuyên truyền, giới thiệu quảng bá sản phẩm Nông nghiệp vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi” năm 2023.

26/05/2023 17:29 84 lượt xem

Nhằm thiết thực Chào mừng Đại hội Hội nông dân huyện Quản Bạ lần thứ XI nhiệm kỳ 2023-2028. Tối 24/5, Hội nông dân huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin và du lịch huyện tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ Và chương trình tổng kết trao giải Hội thi “ Biểu tượng chợ vùng cao gắn với tuyên truyền, giới thiệu quảng bá sản phẩm Nông nghiệp vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi” năm 2023. Dự đêm văn nghệ có Lãnh đạo Hội nông dân tỉnh; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội Nông dân huyện

Tại đêm văn nghệ, các đại biểu cùng bà con nhân dân đã được thưởng thức những tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc do đội văn nghệ Cổng trời xanh và các đội ca múa nhạc không chuyên của các tổ dân phố trình diễn những tiết mục ca, múa nhạc ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và hành khúc nông dân Việt Nam. Tổng kết phần thi tổ chức trưng bày sản phẩm nông nghiệp và thi hội viên nông dân tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông nghiệp Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội nông dân xã Cán Tỷ, giải nhì cho Hội nông dân xã Đông Hà, Quyết Tiến, giải ba cho Hội nông dân xã Quản Bạ, Tả Ván, Cao Mã Pờ và 7 giải khuyến khích cho các xã còn lại.

Lãnh đạo Hội nông dân tỉnh trao Giải nhất cho Hội Nông dân xã Cán Tỷ

Thông qua Hội thi, nhằm giúp cho các hội viên nông dân thể hiện tinh thần yêu nước, đức tính lao động cần cù sáng tạo, vượt qua khó khăn thử thách, giai cấp nông dân và hội nông dân Việt Nam luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng đã và đang đóng góp không ngừng cho sự phát triển kinh tế nông nghiệp, tiếp tục xây dựng một nền nông nghiệp phát triển bền vững, nông thôn mới văn minh hiện đại./.

Đỗ Hà