Điểm cầu Quản Bạ dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 10

02/11/2022 14:24 28 lượt xem

Sáng 28.10, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 10. 2022 bằng hình thức trực tuyến kết nối từ điểm cầu tỉnh đến điểm cầu cấp huyện, xã. Đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Quản Bạ có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các đồng chí là báo cáo viên cấp huyện; Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội của huyện; các cơ quan khối tuyên truyền, khoa giáo huyện.

Điểm cầu Quản Bạ dự Hội nghị Báo cáo viên tháng 10
Toàn cảnh điểm cầu huyện Quản Bạ

thực hiện Nghị định số 31/2022/NĐ-CP, ngày 20.5.2022 của Chính phủ về việc hỗ trợ lãi suất ngân sách nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hà Giang và nhiệm vụ thời gian tới; công tác tuyên truyền, quảng bá và các hoạt động du lịch trong những tháng cuối năm, trọng tâm là công tác chuẩn bị các hoạt động Lễ hội Hoa Tam giác mạch năm 2022; tình hình phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Hà Giang hiện nay, nhất là công tác phòng chống các loại bệnh (Cúm A, B, Covid-19, Lao…), nhiệm vụ thời gian tới; việc triển khai thực hiện Luật Bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Hà Giang…

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ yêu cầu: Tiếp tục tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của T.Ư, của tỉnh; tuyên truyền các gương điển hình, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, kịp thời đấu tranh ngăn chặn, phản bác, xử lý nghiêm những quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; tạo phong trào thi đua trong thực hiện chuyển đổi số; tuyên truyền hướng tới Hội nghị biểu dương Lao động giỏi điển hình lần thứ VII; tuyên truyền, vận động nhân dân xoá bỏ các hủ tục lạc hậu trong đời sống sinh hoạt, lao động sản xuất; tuyên truyền Lễ hội Hoa Tam giác mạch năm 2022; các đơn vị bám sát và cụ thể hoá tài liệu của ngành Y tế, ngành Môi trường, ngành Văn hoá, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang để tổ chức tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị./.

Hoàng Tâm