Quốc phòng - An ninh

Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự quốc phòng và công tác xây dựng Đảng năm 2015

14/01/2015 00:00 226 lượt xem

Ngày 13/1, Đảng ủy quân sự huyện Quản Bạ đã tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự- quốc phòng và công tác xây dựng Đảng năm 2015. Dự hội nghị có đại tá Nguyễn Sơn Hà - Chính ủy bộ chỉ huy quân sự Tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Bí thư huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt nghị quyết lãnh đạo công tác xây dựng Đảng năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Đảng ủy quân sự Tỉnh; Thông qua dự thảo nghị quyết lãnh đạo công tác xây dựng Đảng năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Đảng ủy quân sự huyện.

Năm 2014, Đảng uỷ quân sự huyện đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, hướng dẫn của cấp trên. Thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, biên giới, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn huyện; Lãnh đạo xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về quốc phòng, trọng tâm là xây dựng khu vực phòng thủ huyện đạt kết quả tốt; Đảng ủy quân sự huyện đã chú trọng công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao ý thức quốc phòng toàn dân, giáo dục chính trị tư tưởng cho lực lượng vũ trang, cũng như công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, tuyển chọn công dân nhập ngũ. Phối hợp với các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước; Chỉ đạo thực hiện tham gia có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế xã hội và xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, lãnh đạo bộ chỉ huy quân sự tỉnh và lãnh đạo huyện Quản Bạ đã đánh giá cao công tác lãnh chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ của Đảng uỷ quân sự huyện trong năm qua, đồng thời đề nghị thời gian tới Đảng ủy quân sự huyện cần  tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng, tập trung xây dựng Đảng ủy quân sự huyện Quản Bạ trong sạch, vững mạnh.