Lễ ra quân huấn luyện năm 2015 tại huyện Quản Bạ

04/03/2015 00:00 235 lượt xem

Ngày 1/3, huyện Quản Bạ đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2015 và phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề: “Thần tốc-Quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 / 30-4-2015). Dự buổi lễ có đồng chí Lệnh Xuân Kiềm, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Cùng dự có các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.
Năm 2015, LLVT huyện Quản Bạ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ huấn luyện theo phương châm “ cơ bản, thiết thực, vững chắc” sát với tình hình thực tế, yêu cầu nhiệm vụ. Đồng thời, quán triệt sâu sắc đường lối quân sự, quốc phòng của Đảng, triển khai thực hiện nhiệm vụ huấn luyện trong tình hình mới. Chuẩn bị tốt kế hoạch, mô hình, học cụ, thao trường, bãi tập, giáo án, bài giảng cho công tác huấn luyện; kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị; huấn luyện sát nhiệm vụ, đối tượng, địa bàn, thực tế chiến đấu với cường độ cao, lấy thực hành làm chính. Đồng thời, huyện tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp sức mạnh chiến đấu; phấn đấu kết quả kiểm tra nội dung các khoa mục huấn luyện 100% đạt yêu cầu, trong đó có  80% cán bộ có trình đồ huấn luyện đạt khá giỏi.

Tại lễ ra quân huấn luyện năm nay, huyện Quản Bạ đã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Tổ quốc với chủ đề “Thần tốc – Quyết thắng”; Thi đua thực hiện theo 8 lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi lên thăm tỉnh Hà Giang. Huyện phấn đấu 100% cơ quan, đơn vị đạt vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; 100% hoàn thành tốt nhiệm được giao.

Lãnh đạo huyện Quản Bạ tham quan mô hình huấn luyện