Lãnh đạo Công an tỉnh làm việc tại huyện Quản Bạ.

21/01/2021 10:04 36 lượt xem

Chiều ngày 21.1, Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi làm việc với Công an huyện Quản Bạ. Làm việc với đoàn về phía huyện Quản Bạ có đồng chí Sèn Thăng Long, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Công an huyện, CBCS trong đơn vị và Trưởng Công an 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi làm việc lãnh đạo Công an huyện đã báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2020 và các nội dung công việc trong tháng 1 năm 2021. Được sự quan tâm tạo điều kiện của Huyện ủy- UBND huyện, trong năm 2020 Công an huyện Quản Bạ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đặc biệt là bảo vệ thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025; Làm tốt công tác phối hợp trong phòng, chống dịch bệnh Covid- 19. Thực hiện nghiêm túc mở đợt tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 an toàn, lành mạnh. Tình hình ANCT, ANTT, TTATXH trên địa bàn được giữ vững. Tư tưởng của nhân dân sau Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII đồng lòng, đoàn kết, phấn khởi. Tại buổi làm việc, Trưởng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quản Bạ đã bày tỏ và chia sẻ những điều kiện thuận lợi đan xen khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Đại tá Phan Huy Ngọc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao tinh thần chủ động quyết liệt trong công tác triển khai, thực hiện các nhiệm vụ của Công an huyện Quản Bạ trong năm 2020. Nhấn mạnh thêm, Giám đốc Công an tỉnh nêu rõ: Ngay từ tuần đầu, tháng đầu của năm 2021, với sự quyết liệt đó của Công an huyện Quản Bạ trong đợt tấn công trấn áp tội phạm vừa qua, các tổ, đội Công an huyện đã lập được nhiều chiến công xuất sắc trong việc đấu tranh, ngăn chặn, triệt phá các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, nhiều nhóm đối tượng thủ đoạn phạm tội rất tinh vi, song đều được đưa ra ánh sáng của công lý. Về nhiệm vụ xuyên suốt trong thời gian tới, Đại tá Phan Huy Ngọc đề nghị Công an huyện Quản Bạ thực hiện có trọng tâm, trọng điểm đó là: Trước hết làm tốt công tác bảo vệ ANCT, ANTT trong dịp trước, trong, sau Đại hội lần thứ XIII của Đảng, đảm bảo nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 lành mạnh, an toàn. Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ của đơn vị; Kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, khó khăn trong cuộc sống từng CBCS để tháo gỡ, hỗ trợ. Củng cố lực lượng Công an nhân dân tinh thông nghiệp vụ, gần gũi với nhân dân. Chủ động trong nắm bắt, dự báo tình hình, tăng cường công tác đấu tranh, kịp thời ngăn chặn, triệt phá các hành vi vi phạm pháp luật. Tuyên truyền, vận động nhân dân tuyệt đối không đốt pháo trong dịp Tết sắp tới. Quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, đảm bảo chỗ làm việc, nhà công vụ cho lực lượng Công an xã.

Giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen UBND tỉnh, giấy khen Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân Công an huyện Quản Bạ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Giám đốc Công an tỉnh tặng quà, chúc Tết Công an 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Đại tá Phan Huy Ngọc đã trao tặng 02 bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể Công an huyện Quản Bạ và cá nhân đồng chí Giàng Xuân Thắng, Trưởng Công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát hiện, đấu tranh chống tội phạm vận chuyển, tàng trữ và buôn bán pháo nổ trái phép trên địa bàn tỉnh. Trao 07 giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể Đội CSGT- TT Công an huyện và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Tết nguyên đán năm 2021. Và tặng quà chúc Tết Công an 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.