Chính trị

Lễ khánh thành và bàn giao trụ sở làm việc Công an xã Bát Đại Sơn huyện Quản Bạ.

02/06/2023 17:20 177 lượt xem

Sáng 1/6, Công an tỉnh Hà Giang, phối hợp với UBND huyện Quản Bạ tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao trụ sở làm việc Công an xã Xã Bát Đại Sơn, huyện Quản Bạ. Dự buổi Lễ có Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang; đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; Lãnh đạo Công an huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã Bát Đại Sơn.

Các Đại biểu tiến hành cắt băng khánh thành trụ sở làm việc của Công an xã Bát Đại Sơn

Trụ sở làm việc công an xã Bát Đại Sơn được khởi công xây dựng từ ngày 12/11/ 2022, với quy mô đầu tư xây dựng mới 01 nhà làm việc 2 tầng, với diện tích xây dựng là trên 300 m2 và các hạng mục phụ trợ thiết yếu kèm theo với tổng mức đầu tư là hơn 2 tỷ đồng do Bộ Công an phê duyệt. Sau 180 ngày thi công đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu làm việc của cán bộ chiến sỹ công an xã biên giới của huyện Quản Bạ. Bên cạnh đó, công trình trụ sở làm việc Công an xã Bát Đại Sơn luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền các cấp và Nhân dân trên địa bàn, nhất là sự quan tâm của UBND huyện trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng và san gạt hạ tầng kỹ thuật do đó công tác triển khai xây dựng công trình được thực hiện đảm bảo đúng tiến độ được phê duyệt.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Công trình trụ sở làm việc Công an xã Bát Đại Sơn được khánh thành và bàn giao ngày hôm nay có ý nghĩa rất lớn, góp phần khắc phục khó khăn về nơi làm việc, sinh hoạt và tạo điều kiện tốt hơn cho cán bộ chiến sỹ Công an xã Bát Đại Sơn nói riêng và Công an huyện Quản Bạ nói chung yên tâm thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở. Đồng thời các đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sỹ Công an xã Bát Đại Sơn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, bám dân để nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời tham mưu, giải quyết tốt các vụ việc xảy ra nhằm đảm bảo an ninh trật tự ngay từ cơ sở, góp phần ổn định, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo Huyện ủy Quản Bạ và Lãnh đạo xã Bát Đại Sơn, Công an xã Bát Đại Sơn tiến hành cắt băng khánh thành và bàn giao trụ trở làm việc cho Công an xã Bát Đại Sơn. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo tham quan công trình trụ sở làm việc Công an xã Bát Đại Sơn./.

Đỗ Hà