Quản bạ tưng bừng ngày hội tòng quân

20/02/2017 00:00 199 lượt xem

Cùng với các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh, sáng nay 16/2, 62 thanh niên ưu tú của huyện Quản Bạ đã hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2017 trong không khí phấn khởi, rộn ràng. Tới dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giàng Cồ Dìu- PBT thường trực huyện ủy và đồng chí Nguyễn Chí Thâm- PBT- Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện các đơn vị nhận quân; lãnh đạo huyện Quản Bạ...

Ngay từ sáng sớm, mọi công tác chuẩn bi cho ngày hội Tòng quân của huyện Quản Bạ đã được chuẩn bị chu đáo. Lễ giao nhận quân năm nay diễn ra khá thuận lợi an toàn, đảm bảo đúng với yêu cầu đặt ra. 100% thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ năm nay đều hồ hởi, phấn khởi quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Tổ quốc và Quân đội giao phó, xứng đáng với truyền thống quê hương Quản Bạ anh hùng. Hầu như tất cả các tân binh đều chung một ý chí, quyết tâm rèn luyện bản thân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Quản Bạ đã tặng hoa, quà động viên và chúc các công dân lên đường nhập ngũ năm 2017 về đơn vị tham gia tổ chức huấn luyện giỏi, học tập công tác tốt. Đồng thời, mong muốn các cấp, các ngành, đoàn thể và nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực thực hiện phong trào thi đua yêu nước, thường xuyên thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, động viên gia đình có các tân binh lên đường nhập ngũ. Bên cạnh đó, cũng mong muốn các đơn vị nhận quân quân tâm tạo điều kiện giúp đỡ để các tân binh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Quản Bạ cho biết, năm nay toàn huyện có 62 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 20 tân binh nhập ngũ vào sư đoàn 316, 20 tân binh vào trung đoàn 877 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; 10 tân binh vào Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và 12 tân binh vào Công An tỉnh. Chất lượng tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm nay đồng đều và cao hơn năm trước cả về tiêu chuẩn chính trị, sức khỏe và trình độ văn hóa./.