Chính trị

Quản Bạ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2022.

17/08/2022 10:35 9 lượt xem

Ngày 16/8, tại hội trường Trung tâm chính trị huyện, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cơ sở năm 2022.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Được biết, Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2022 diễn ra trong thời gian 4 ngày, từ ngày 16/8-20/8. Tại đây, trên 40 học viên là hội viên Hội cựu chiến binh đến từ các xã, thị trấn sẽ được nghe các giảng viên truyền đạt 5 chuyên đề như: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Vị trí, vai trò mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội cựu chiến binh ở Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội cựu chiến binh cơ sở trong sạch vững mạnh, hoàn thành suất xắc mọi nhiệm vụ; Một số công tác nghiệp vụ của Hội chiến binh cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ hội cơ sở, thực hiện tốt hơn nhiệm nhiệm vụ công tác Hội, từng bước xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh, đồng thời phát huy vai trò của các thế hệ Cựu chiến binh trong việc xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của địa phương./.

Đỗ Hà