Quản Bạ: Mở lớp bồi dưỡng chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng.

22/09/2021 01:21 92 lượt xem

Trong thời gian 03 ngày, từ 20-22/9, Trung tâm chính trị huyện Quản Bạ đã tổ chức mở 5 lớp bồi dưỡng chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng đồng thời là chuyên đề năm 2021 “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Tham dự lớp học là cán bộ Đảng viên các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Quản Bạ: Mở lớp bồi dưỡng chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng.
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng chuyên đề

Đợt bồi dưỡng lần này, các học viên sẽ được giảng viên của Trung tâm chính trị huyện lên lớp truyền đạt nội dung học tập về chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; Một số giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc, quán triệt chuyên đề, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, nâng cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ Đảng viên, nhất là người đứng đầu về việc học tập và làm theo Bác Hồ.

Qua lên lớp học tập, các học viên được nhận thức sâu sắc nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí, tự lực, tự cường khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, xây dựng và phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch vững mạnh toàn diện. Đồng thời, nhằm giúp cho các học viên khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, nâng cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, Đảng viên gắn với thực hiện đạt hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện./.

Đỗ Hà