Bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Quản Bạ.

22/07/2022 07:04 26 lượt xem

Chiều 20/7, Ban chỉ huy Quân sự huyện Quản Bạ tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ công tác Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện. Đại tá Lại Tiến Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị. Về phía huyện dự có đồng chí Đỗ Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Quản Bạ.
Toàn cảnh Hội nghị

Theo quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quý II năm 2022 của Thường vụ Đảng ủy Quân khu II, đồng chí Trung tá Bùi Tiến Chung, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang được bổ nhiệm giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Quản Bạ thay đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Đông do luân chuyển công tác về Bộ CHQS tỉnh. Trên cơ sở kết quả tổng kiểm kê, 2 bên đã bàn giao các nội dung gồm: Công tác quân sự, quốc phòng, hậu cần, kỹ thuật, tài chính và một số nội dung công việc khác.

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, đồng chí Đại tá Lại Tiến Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Đông đối với sự phát triển chung của huyện và công tác quân sự, quốc phòng tại địa phương trong thời gian qua. Đồng thời cũng mong đồng chí Trung tá Bùi Tiến Chung nhận nhiệm vụ thay đồng chí Nguyễn Hữu Đông trên cương vị công tác mới phải tiếp tục rèn luyện, tích cực học hỏi kinh nghiệm, nêu cao tinh thần đoàn kết, phẩm chất đạo đức cách mạng “Bộ đội Cụ Hồ” lãnh đạo Ban CHQS huyện làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác quân sự, quốc phòng; Góp phần xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ mong muốn: Ở cương vị mới, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Đông, tiếp tục phát huy những ưu điểm và tham mưu cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh làm tốt công tác quân sự trên địa bàn tỉnh; Quan tâm, hướng dẫn, tạo điều kiện giúp Ban Chỉ huy quân sự huyện Quản Bạ làm tốt công tác quân sự địa phương. Đối với đồng chí Trung tá Bùi Tiến Chung, không ngừng phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đơn vị, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục tham mưu cho Đảng bộ, chính quyền huyện thực hiện các nhiệm vụ về công tác quân sự quốc phòng tại địa phương trong thời gian tới. Duy trì đơn vị và lực lượng luôn sẵn sàng chiến đấu cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện vững chắc, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Nhận nhiệm vụ được giao, đồng chí Trung tá Bùi Tiến Chung, tân Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Quản Bạ xin hứa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của một người Chỉ huy đơn vị. Phấn đấu xây dựng tập thể Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện Quản Bạ đoàn kết, gắn bó nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.

Đỗ Hà