Chính trị

Chủ tịch UBND huyện Hạng Dương Thành thăm, tặng quà và chúc Tết tại Công an huyện.

09/02/2024 17:27 54 lượt xem

Ngày 9/2 (tức 30 Tết) đồng chí Hạng Dương Thành, PBT- Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc Tết cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán năm 2024 tại Công an huyện.

: Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hạng Dương Thành tặng quà, chúc Tết động viên cán bộ, chiến sỹ trực Tết tại Công an huyện.

Thăm, tặng quà và động viên tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đang thực hiện nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Hạng Dương Thành, PBT- Chủ tịch UBND huyện biểu dương tinh thần, trách nhiệm của từng cán bộ, chiến sỹ của đơn vị đã thực hiện đảm bảo chế độ trực Tết theo đúng tinh thần chỉ đạo của các cấp và có mặt đầy đủ tại đơn vị để sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Đơn vị tiếp tục thực hiện tốt chế độ trực từ lãnh đạo đến các tổ, đội trong đơn vị và lực lượng Công an xã, thị trấn. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, thành lập các tổ công tác lưu động và cố định để nắm bắt tình hình dân cư; Kịp thời ngăn chặn và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi tổ chức đua xe trái phép, vi phạm Luật giao thông; Điều tiết giao thông tại tuyến đường quốc lộ 4C để lưu thông thông suốt, nhất là tại các điểm có khả năng xảy ra ùn tắc khi lượng khách du lịch đến tham quan tại huyện đông vào dịp Tết Nguyên Đán; Hạn chế thấp nhất xảy ra các vụ va chạm giao thông. Đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của lực lượng nòng cốt trong đảm bảo tốt ANCT, ANTT, TTAT XH tại địa phương để Nhân dân vui Xuân đón Tết. Đồng thời, đơn vị kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, thường xuyên động viên cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ trực Tết, để các đồng chí vẫn được đón một cái Tết xa gia đình trọn vẹn bên đồng chí, đồng đội.

Hoàng Chính