Chính trị

Công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Quản Bạ.

15/03/2022 02:43 217 lượt xem

Chiều 14/2, tại huyện Quản Bạ, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công tác cán bộ theo Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang, đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh uỷ; Văn phòng Tỉnh uỷ; Một số sở, ngành của tỉnh. Dự về phía huyện Quản Bạ có các đồng chí: Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hạng Dương Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện; Bí thư các chi Đảng bộ trực thuộc; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, Hội đoàn thể huyện và cấp ủy, chính quyền 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Bí thư Tỉnh uỷ Đặng Quốc Khánh trao Quyết định của BTV Tỉnh uỷ chỉ định Bí thư Huyện uỷ Quản Bạ cho đồng chí Đỗ Văn Hùng

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy thông qua Quyết định của Ban thường vụ về công tác cán bộ. Theo đó, quyết định đồng chí Đỗ Văn Hùng, UV BCH Tỉnh ủy, thôi giữ chức Chánh văn phòng Tỉnh ủy điều động về nhận nhiệm vụ tại Huyện ủy Quản Bạ, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy Quản Bạ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025 thay đồng chí Hoàng Đình Phới, nguyên Bí thư Huyện ủy do được luân chuyển công tác về Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh uỷ Đặng Quốc Khánh và các đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Văn Hùng

Tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Quản Bạ, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh nhấn mạnh: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ là nhiệm vụ thường xuyên vì vậy đề nghị đồng chí Đỗ Văn Hùng trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, kịp thời nắm bắt công việc, không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong tập thể BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện. Đề nghị tập thể BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện Quản Bạ tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất đồng lòng xây dựng tập thể Đảng bộ huyên Quản Bạ quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của huyện trong thời gian tới. Huyện Quản Bạ cần phối hợp tốt với các sở, ngành của tỉnh để thực hiện các chương trình, nghị quyết của tỉnh, phát huy lợi thế huyện của ngõ vùng cao vượt qua khó khăn, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Bí thư Huyện uỷ Quản Bạ Đỗ Văn Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Đỗ Văn Hùng, tân Bí thư Huyện ủy Quản Bạ xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập BTV, BCH Huyện ủy Quản Bạ đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Các đồng chí trong BTV Huyện ủy Quản Bạ tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Đình Phới, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Đỗ Văn Hùng, tân Bí thư Huyện ủy Quản Bạ

Hoàng Tâm