Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Đông Hà lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027.

27/03/2022 10:40 64 lượt xem

Ngày 25/3, Hội CCB xã Đông Hà đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự tại Đại hội có Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, các ngành, đoàn thể xã Đông Hà và 35 đại biểu là hội viên CCB trong xã về dự Đại hội.

Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Đông Hà lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027.
Toàn cảnh Đại hội đại biểu Hội CCB xã Đông Hà

Trong nhiệm kỳ 2017-2022 cán bộ, hội viên cựu chiến binh xã Đông Hà đã đoàn kết, phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, tổ chức triển khai thực hiện toàn diện có hiệu quả các nhiệm vụ và chỉ tiêu mà Nghị Quyết Đại hội lần thứ VI đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh của xã, tiêu biểu: Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ’’ tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN và bảo vệ nhân dân. Tích cực tuyên truyền Nghị quyết của đại hội, động viên cán bộ, hội viên và nhân dân tại địa phương ổn định tư tưởng, kiên quyết đấu tranh chống lại âm mưu hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; Tích cực triển khai thực hiện Chỉ thị 05 về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong hội viên. Trong nhiệm kỳ hội đã kết nạp 08 hội viên mới, chi hội đạt trong sạch vững mạnh hàng năm đạt 95% trở lên. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ngày càng đi vào chiều sâu, đạt hiệu quả thiết thực, hàng năm có 96% gia đình CCB đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Đặc biệt, Hội đã động viên hội viên nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, động viên CCB nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế cải thiện đời sống, phấn đấu giảm nghèo bền vững, tham gia tích cực và có hiệu quả vào các chương trình phát triển kinh tế của địa phương.

Với tinh thần nghiêm túc, khách quan, Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội CCB xã Đông Hà khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Bầu Ủy ban kiểm tra và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đại hội đại biểu Hội CCB xã Đông Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 thông qua Nghị Quyết Đại hội với tỷ lệ đồng thuận 100%./.

Đỗ Hà