Chính trị

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang phối hợp với Quỹ Thiện tâm trao, tặng quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Quản Bạ.

08/01/2024 10:59 61 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sáng 6/1, tại UBND xã Cán Tỷ, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang phối hợp với Quỹ Thiện tâm trao, tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cán Tỷ. Dự vào trao quà tại buổi Lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Định, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang. Về phía huyện Quản Bạ dự có đồng chí Phạm Ngọc Pha, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại diện Quỹ thiện tâm; Đại diện Cộng đồng Vinfat Group; Lãnh đạo UBND xã Cán Tỷ và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang trao những suất quà ấm áp cho người dân.

Thay mặt đoàn công tác, trao quà tết cho các gia đình, Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang Hoàng Ngọc Định đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình mạnh khỏe, đón Tết vui vẻ; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể tiếp tục huy động mọi nguồn lực, tích cực chăm lo cho gia đình chính sách, các hộ nghèo để họ được đón Tết cổ truyền ấm no, hạnh phúc.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 600 suất quà với mong muốn chia sẻ với các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 600.000đ. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cũng như sự sẻ chia đối với các hộ nghèo, gia đình chính sách với mong muốn các hộ gia đình được đón một mùa Xuân vui tươi, ấm áp.

Tại chương trình tặng quà, đồng chí Hoàng Ngọc Định, Đại biểu Quốc hội tỉnh đã động viên tinh thần của nhân dân thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn và gửi lời chúc Tết đến các bà con nhân dân trên địa bàn xã Cán Tỷ đón Xuân mới Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm. Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác an sinh xã hội, nâng cao mức sống của người dân và sẽ tiếp tục đoàn kết thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm mới 2024./.

Đỗ Hà