Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Quản Bạ lần thứ 15 chuyên đề.

10/03/2022 11:04 186 lượt xem

Chiều ngày 10/3, Đảng bộ huyện Quản Bạ khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 15 (Chuyên đề) về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy. Về phía huyện Quản Bạ tham dự có đồng chí Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hạng Dương Thành, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, cùng dự có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Quản Bạ lần thứ 15 chuyên đề.
Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy thông qua 02 tờ trình của BTV Huyện ủy

Tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Quản Bạ lần thứ 15 chuyên đề, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã trình bày 02 tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy đề nghị bầu bổ sung Ủy viên BTV Huyện ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Phạm Ngọc Pha, hiện là Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện và kiện toàn bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025 đối với đồng chí Nguyễn Ánh Dương, hiện là Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chánh Thanh tra huyện. Trên cơ sở 02 tờ trình của BTV Huyện ủy Quản Bạ và trước đó đã thực hiện quy trình 05 bước theo đúng quy định đối với 02 đồng chí trên. Các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện Quản Bạ đồng tình nhất trí với nội dung nhân sự trong 02 tờ trình và không có sự đề cử khác.

Đồng chí Sùng Mí Lùng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Quản Bạ nhất trí với 02 tờ trình của BTV Huyện ủy

Tiếp đó, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín, theo đó tỷ lệ phiếu đồng thuận nhất trí bầu đồng chí Phạm Ngọc Pha tham gia BTV Huyện ủy và kiện toàn đồng chí Nguyễn Ánh Dương tham gia Ủy viên Ủy ban Kiểm tra huyện đạt 100%.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu kín.

Kết thúc Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Quản Bạ lần thứ 15 chuyên đề, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ Hoàng Đình Phới giao Ban Tổ chức Huyện ủy ngay sau Hội nghị khẩn trương hoàn thiện hồ sơ và các nội dung liên quan đến kết quả bỏ phiếu để gửi về Ban tổ chức Tỉnh ủy theo đúng quy định.

Hoàng Chính