Tin địa phương

Huyện Quản Bạ phiên họp tháng 7 năm 2016

29/07/2016 00:00 151 lượt xem

Ngày 28/7, huyện Quản Bạ tổ chức phiên họp thường kỳ để đánh giá tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2016. Đồng chí Nguyễn Chí Thâm, PBT, chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Cùng dự có các đồng chí trong thường trực HĐND,UBND, UBMTTQ, Uỷ viên UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành liên quan.

Phiên họp đã thông qua dự thảo báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tháng 7 năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2016; dự thảo kế hoạch triển khai Lễ hội hoa Tam giác mạch trên địa bàn huyện Quản Bạ năm 2016; Tại phiên họp, thường trực HĐND - lãnh đạo UBND - UBMTTQ và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện đã tham gia đóng góp ý kiến chỉnh sửa bổ sung một số số liệu và nội dung theo lĩnh vực chuyên môn. Đồng thời, tập trung thảo luận để có những biện pháp tháo gỡ khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH  tháng 7, đưa ra giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8, cũng như những tháng cuối năm 2016.

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Chí Thâm, PBT, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo trong thời gian tới các cơ quan chuyên môn căn cứ vào chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Hoàn thành chỉ tiêu trồng rừng, khắc phục và phòng chống thiên tai; Đối với chương trình xây dựng nông thôn mới, các xã tập trung triển khai thực hiện các đầu điểm công trình. Tổ chức chỉ đạo tốt cho việc chuẩn bị lễ hội Tam giác mạch sắp tới, Giao phòng Tài chính - Kế hoạch huyện hướng dẫn đôn đốc các xã trong việc thu chi ngân sách địa phương đảm bảo đúng tiến độ và quy trình không để tồn nguồn. Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngành giáo dục kiểm tra lại toàn bộ cơ sở vật chất trang thiết bị tại các trường học trên địa bàn để chuẩn bị cho năm học mới. Công an duy trì đảm bảo an ninh chính trị, an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, chấn chỉnh giải quyết hành lang thị trấn Tam Sơn.../.