Tin địa phương

Huyện quản Bạ thắp nến tri ân kỷ niệm 68 ngày thương binh liệt sỹ 27/7

30/07/2015 00:00 177 lượt xem

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), tối ngày 27/7/2015, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với các cơ quan ban, ngành trên địa bàn huyện tổ chức lễ “Thắp nến tri ân” tại đài tưởng niệm huyện Quản Bạ. Dự có đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Bí thư huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, thân nhân các gia đình liệt sỹ.
Trong giây phút trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn viên thanh niên, thân nhân các gia đình liệt sỹ đã dâng hoa, thắp nến tri ân để tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu, cống hiến tuổi xuân của mình, anh dũng chiến đấu hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Lễ thắp nến tri ân là hoạt động thường niên được Huyện đoàn Quản Bạ tổ chức vào mỗi dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ, thể hiện sự tri ân và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời đại mới./.