Chính trị

Huyện Quản Bạ hoàn thành Đại hội đại biểu Hội Nông dân cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023- 2028.

05/04/2023 14:25 76 lượt xem

Đến ngày 31/3/2023, 13/13 xã, thị trấn tại huyện Quản Bạ đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023- 2028.

Để chuẩn bị tốt các điều kiện trong tổ chức Đại hội đại biểu Hội nông dân cấp cơ sở tại huyện. Hội nông dân huyện Quản Bạ đã lựa chọn xã Quyết Tiến để tổ chức Đại hội Hội nông dân điểm cấp xã, thị trấn. Ngay sau khi Đại hội điểm kết thúc, Ban thường vụ Hội nông dân huyện đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm và hướng dẫn Hội nông dân các xã, thị trấn còn lại tổ chức Đại hội theo đúng kế hoạch về thời gian, các bước để đảm bảo tính thống nhất. Đại hội đại biểu Hội nông dân các cấp tại huyện Quản Bạ, nhiệm kỳ 2023- 2028 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong cán bộ, hội viên nông dân tại huyện. Mọi công tác chuẩn bị về văn kiện Đại hội, quy trình nhân sự, cơ sở vật chất được Hội nông dân các cấp tại huyện thực hiện chu đáo. Kết quả, tại 13/13 Đại hội đại biểu Hội nông dân cấp cơ sở huyện Quản Bạ tổ chức thành công với sự thống nhất, đoàn kết cao, đã bầu tổng số ủy viên Ban chấp hành Hội nông dân cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2023 – 2028 là 167 đồng chí, bầu vào Ban Thường vụ nhiệm kỳ mới là 36 đồng chí. 13 Nghị quyết của Đại hội Hội nông dân cấp cơ sở đã được thông qua với số phiếu cao. Các cơ sở Hội đã bầu ra đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội nông dân huyện gồm 106 đồng chí chính thức, 22 đồng chí dự khuyết.

Việc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội nông dân cấp cơ sở nhiệm kỳ 2023- 2028 là tiền đề quan trọng để mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội nông dân huyện Quản Bạ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023- 2028 được thực hiện chu đáo, kỹ lưỡng hơn. Dự kiến Đại hội Hội nông dân cấp huyện sẽ được tổ chức vào giữa tháng 5 năm 2023. Hiện tại, công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân các cấp tại huyện Quản Bạ tiếp tục được thực hiện lan tỏa, sâu rộng đến toàn thể cán bộ, hội viên trên địa bàn huyện.

Hoàng Chính